PHẠM PHƯƠNG GỬI CÁC NHÀ VĂN NHÀ THƠ DỊCH GIẢ...

By NGUYỄN ANH NÔNG

 

Kính gửi các cô các chú các anh chị nhà văn nhà thơ dịch giả...!

Cháu là Phạm Phương bên công ty cháu đang có dự án hệ thống phân phối
sách điện tử toàn cầu Alezaa. Cháu gửi các cô chú hợp đồng mẫu của
Alezaa để các cô chú anh chị  xem xét. Nếu có thể hợp tác được thì
mong các cô chú anh chị bớt chú thời gian liên lạc qua email này với
cháu để ta trao đổi thêm.

Đây là đường link thông tin về Alezaa các cô chú anh chị có thể nhấn
vào đây để biết thêm thông tin.

https://encrypted.google.com/search?hl=vi&source=hp&biw=1366&bih=624&q=H%E1%BB%87+th%E1%BB%91ng+ph%C3%A2n+ph%E1%BB%91i+s%C3%A1ch+%C4%91i%E1%BB%87n+t%E1%BB%AD+to%C3%A0n+c%E1%BA%A7u+Alezaa&aq=f&aqi=&aql=&oq=

Cháu xin chân thành cảm ơn!
--

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN VINAPO
Văn phòng: 1203 17T2 Trung Hòa Nhân Chính Q. Cầu Giấy Tp. Hà Nội.
Tel.: 04 6281 6670; Fax: 04 6281 8029.
Tên: Phạm Phương
SĐT 0934 958 487
Bộ phận: phát triển nội dung
Email: phuong.pham@vinapo.com; Website: www.vinapo.com

More...

Nhóm B.O.M hát nhạc cách mạng

By NGUYỄN ANH NÔNG

HNMO) - Hướng tới kỷ niệm 36 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2011) nhóm B.O.M (tên viết tắt của cụm từ Breath Of Music) vừa thực hiện một album online với chủ đề “Đi trong nỗi nhớ”. Album nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ nhạc sĩ Quỳnh Hợp.

Nhóm BOM gồm 3 thành viên thế hệ 8X

10 ca khúc của nhạc sĩ Quỳnh Hợp mà B.O.M thể hiện có nội dung sâu sắc viết về ký ức những năm tháng chiến tranh về những người lính đã chiến đấu giành độc lập tự do cho đất nước những khoảnh khắc không thể quên khi nước nhà đã thống nhất cuộc sống mới đang làm cho diện mạo đất nước không ngừng đổi thay.

Những bài hát trong album đều giàu chất thơ giai điệu đẹp như: “Đi trong nỗi nhớ” (thơ Dương Thị Thu Vân) “Sài Gòn sau mưa” (thơ Giang Lam) “Đồng đội ơi” (thơ Quang Chuyền) “Đồi không tên” (thơ Trần Thế Tuyển) “Bình minh thành phố” (thơ Võ Kim Cương) “Hát giữa đại ngàn Trường Sơn” (thơ Nguyễn Anh Nông) “Lính đảo đợi mưa” (thơ Trần Đăng Khoa) “Nếu em không yêu lính Hải Quân” (thơ Đoàn Hoài Trung) “Tình đồng đội” (thơ Nam Thiên) “Miền cổ tích” (thơ Hữu Sơn & Nguyễn Văn Ta)… cùng 2 ca khúc bonus mà Nhóm đã biểu diễn thành công: “Một trái tim một quê hương” (Phạm Trọng Cầu) “Hát về anh” (Thế Hiển)…

Nhóm B.O.M rất tâm đắc thực hiện album mang nhiều ý nghĩa này với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình hát mừng ngày Bắc Nam thống nhất và tri ân với cha anh. Qua album nhạc truyền thống cách mạng này cũng cho thấy Nhóm đã trưởng thành hơn cũng như đa dạng hơn về phong cách âm nhạc.

Nhóm B.O.M đã đi qua chặng đường 6 năm kể từ ngày thành lập và không ngừng đổi mới hình ảnh với nhiều phong cách thể hiện như R&B PopRock Pop Ballad...

Dự định trong khoảng tháng 9 năm nay nhóm sẽ hoàn thành và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với phong cách mạnh mẽ và trẻ trung hơn.

NGUỒN:

http://www.baomoi.com/Nhom-BOM-hat-nhac-cach-mang/152/6111951.epi

http://ngoctanns.vnweblogs.com/post/4314/293316

 

More...

NHẠC SĨ VŨ ĐỨC QUÂN ĐÃ ĐI

By NGUYỄN ANH NÔNG

 • My photo NHẠC SĨ VŨ ĐỨC QUÂN ĐÃ RA ĐI
 • Nhớ ngày nào anh ra Hà Nội tìm gặp nhà thơ Tế Hanh và một số người khác trong đó có nhà thơ Lê Văn Vọng và tôi bởi những người đã tạo cho anh có cảm xúc phổ nhạc thành những ca khúc.
 • Anh Vũ Đức Quân vui tính sởi lởi chan hòa rất dễ gần.
 • Tôi được biết nhạc sĩ Vũ Đức Quân đã từng phổ bài thơ VƯỜN XƯA của nhà thơ Tế Hanh bài thơ CHIẾC ÁO MÀU XANH của nhà thơ lê Văn Vọng bài thơ THƠ TÌNH LÍNH BIỂN( TÌNH YÊU LÍNH BIỂN)  của tôi và nhiều người khác
 • Anh Vũ Đức Quân quê Trực Ninh-Nam Định. Từng công tác tại Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Bạc Liêu
 • Xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè nhạc sĩ Vũ Đức Quân
 • TÁC PHẨM ĐƯỢC NHẠC SĨ VŨ ĐỨC QUÂN VÀ CHỊ NGỌC YẾN THỰC HIỆN:
 • http://www.youtube.com/watch?v=hbCm93nlAMw
 • http://www.youtube.com/watch?v=uHNd0eEEfuU
 • More...

  THÔNG BÁO: VI RÚT PHÁT TÁN QUA MAIL

  By NGUYỄN ANH NÔNG


  Chào các bạn
  Mấy hôm nay mỗi ngày tôi nhận được hàng trăm mail từ các địa chỉ mail bạn bè gửi tới nhưng mở ra không đọc có nội dung gì. Và bạn bè cũng mail về hỏi tôi đã gửi gì mà mở ra không đọc được ? Xin thông báo: đó là do mạng trục trặc hoặc vi rút  gì đó ngoài ý muốn của mỗi chúng ta...nếu có mail phát tán những nội dung không tốt xin bạn bè thông báo lại cho tôi đựoc biết. Xin cảm ơn
  Nguyễn Anh Nông
  ĐT: 0982004343
  mail: nguyenanhnong@yahoo.com.vn
  TB: Từ sáng đến chiều nay tôi nhận được điện và mail của : Nhà thơ Nguyễn Nho Khiêm( Đà Nẵng) nhà thơ Duy Phi( Bắc Giang) nhà văn Phạm Thuận Thành( Bắc Ninh) nhà thơ Vương Cường( Hà Nội)...

  More...

  CHÙM ẢNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

  By NGUYỄN ANH NÔNG

  More...

  Đại hội Chi hội Nhà văn Quân đội

  By NGUYỄN ANH NÔNG


  Một trong những chi hội ra đời sớm nhất của Hội Nhà văn Việt Nam Chi hội Nhà văn Quân đội đã họp Đại hội toàn thể nhiệm kỳ 2011 - 2015 tại nhà số 4 Lý Nam Đế sáng nay 15 - 1 - 2011. Các Ủy viên BCH Hội Nhà văn VN Nguyễn Hoa Trưởng ban Công tác hội viên; Đào Thắng Trưởng ban Văn học đề tài đã đến dự.

  Nhà văn Chi Phan phát biểu trước Đại hội

  Nhà văn Khuất Quang Thụy Ủy viên BCH Hội Nhà văn VN Chi hội trưởng Chi hội Nhà văn Quân đội đọc báo cáo nhiệm kỳ 2005 - 2010 nêu rõ: Năm năm qua Chi hội đã làm được những việc thăm hỏi nhau khi ốm đau hoạn nạn trong khuôn khổ hạn chế của ngân sách quân đội thời bình phối hợp cùng các cơ quan chức năng nòng cốt là Văn nghệ quân đội và cơ quan cấp trên của Tạp chí triển khai cuộc vận động viết về lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng mà Tổng cục chính trị vừa tổng kết với những đánh giá tốt phát triển được tỷ lệ kết nạp hội viên cao vào loại nhất trong các chi hội nhà văn.

  Nhà Lý luận Phê bình Ngô Vĩnh Bình (bìa phải) Trưởng chi hội mới của Chi hội Nhà văn Quân đội

  Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2011 - 2015 trong không khí vui vẻ và tương kính. Năm ủy viên BCH cũ đã xin rút vì lý do sức khỏe và bận công việc đã cùng xin rút và tiến cử 5 nhà văn để Đại hội bầu vào BCH khóa này. Vui vẻ và tương kính đến mức nhiều nhà văn nói nên bỏ phiếu theo hình thức biểu quyết nhưng Đoàn chủ tịch nói nên bầu bằng phiếu kín cho hợp lệ. Kết quả là chỉ có một nhà văn đạt 27 phiếu trưởng ban Bầu cử Nguyễn Hữu Quý nói hình như nhà văn này không bỏ cho mình; còn 4 nhà văn khác đều đạt số phiếu tuyệt đối. Danh sách như sau: Ngô Vĩnh Bình Đỗ Bích Thúy Phạm Thanh Khương Mai Nam Thắng Nguyễn Đình Tú và do nhà Lý luận phê bình Ngô Vĩnh Bình làm Chi hội trưởng.

  PV

  NGUÔN:HOI NHA VAN VIET NAM

  More...

  Hội nghị BCH Hội Nhà văn khóa VIII – Kỳ họp thứ 3- Quyết định nhân sự mới

  By NGUYỄN ANH NÔNG


  Hội nghị BCH Hội Nhà văn khóa VIII - Kỳ họp thứ 3- Quyết định nhân sự mới

  Tại phiên họp ngày 12-01-2011 BCH Hội Nhà văn khóa VIII đã quyết định phê chuẩn các phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn và các phó Ban các ban chức năng của Hội Nhà văn Việt Nam. Cụ thể như sau:

  More...