HAI MƯƠI MÙA TUYẾT TRẮNG - TẬP THƠ CỦA CHÂU HỒNG THUỶ

By NGUYỄN ANH NÔNG

More...

CÓ MỘT HỘI BẠN THƠ HỌC VIÊN

By NGUYỄN ANH NÔNG

CÓ MỘT HỘI BẠN THƠ HỌC VIÊN


Thấm thoắt đã nhiều năm trôi trượt qua. Hội bạn thơ chỉ còn thượng tá nhà văn Nguyễn Văn Lai ở lại trường giữ gôn cho hội viên Hội bạn thơ có chỗ đi về. Cây bút đã giúp Lai đắc dụng trên các cương vị công tác của mình. Trần Mạnh Thường không có liên hệ gì. Mai Công Vinh đã nghỉ chế độ và có nhà riêng ở thị xã Sơn Tây. Nguyễn Anh Nông đang là thượng tá công tác ở Điện ảnh quân đội. Anh là hội viên của nhiều hội văn học nghệ thuật đạt nhiều giải thưởng thơ kịch bản phim... Anh cũng đã in 7 tập thơ và trường ca sắp in tập thơ thể Haicu. Trường ca Trường Sơn của anh mới in gần đây đã có dư luận tốt hi vọng tập thơ mới này còn có dư luận tốt hơn.

(XEM TIẾP)

More...

Hai mươi khúc thơ tặng nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng

By NGUYỄN ANH NÔNG

Xem hình


Lời tác giả: Sau đêm thơ của Nguyễn Huy Hoàng tại Hà Nội NAN đã viết tặng nhà thơ định cư tại LB Nga mấy dòng thơ nhỏ. Không rõ là hiệu quả bài thơ đến đâu chỉ biết đây là những tốc kí bằng thơ đã ghi lại những khoảnh khắc tâm trạng cảnh huống và một phần số phận của nhà thơ xứ Nghệ. Nhân đọc bài viết của VĂN GIÁ trên nguoibanduong.net xin giới thiệu chùm thơ này để bạn bè tham chiếu chia sẻ. Những khúc thơ nhỏ này đã được chọn in trong tập thơ LỮNG THỮNG XANH NXB VĂN HỌC năm 2010. 

NGUỒN:NGƯỜI BẠN ĐƯỜNG.NET

More...

NHÀ VĂN VŨ ĐẢM

By NGUYỄN ANH NÔNG

 • Quê: Vũ Hội Vũ Thư Thái Bình
 • Sống và làm việc tại Hà Nội
 • Cử nhân Văn chương Thạc sĩ Văn hoá
 • Hiện là Phó tổng biên tập Tạp chí Nhà văn- Hội Nhà văn Việt Nam
 • (XEM TIÊP)

  More...

  PHẠM THUẬN THÀNH- NGƯỜI NÔNG DÂN CẦN CÙ NHẪN NẠI TRÊN CÁNH ĐỒNG CHỮ NGHĨA

  By NGUYỄN ANH NÔNG

  PHẠM THUẬN THÀNH - NGƯỜI NÔNG DÂN CẦN CÙ NHẪN NẠI TRÊN CÁNH ĐỒNG CHỮ NGHĨA
  My picture!


  Phạm Thuận Thành là một nông dân chính hiệu. Người nông dân này từng mặc áo lính là sĩ quan quân đội là giáo viên Công tác đảng công tác chính trị một trường danh tiếng của Quân đội. Chưa hết Phạm Thuận Thành từng mấy năm (xung phong) đi Lao động xuất khẩu tại Liên Xô. Ngay từ ngày còn là hạ sĩ quan anh đã  tập tạch viết bài in báo Quảng Ninh báo Quân đội nhân dân. Sau này thì các bài viết của anh được in ở các báo tạp chí lớn và điều đáng nể là sức viết anh thật dồi dào bao quát nhiều lĩnh vực.

  Hẳn là  bươn chải "phiêu bạt" nhiều nơi nhiều lĩnh vực đã cho Phạm Thuận Thành vốn sống. Với niềm đam mê chữ nghĩa Thành đã đánh đổi nhiều thứ để  tìm phút thanh thản thăng hoa trên cánh đồng chữ nghĩa.

  (xem tiếp)

  More...

  CHÙM ẢNH: NHÀ THƠ NGỌC BÁI &...

  By NGUYỄN ANH NÔNG

  More...

  NHÀ VĂN PHẠM THUẬN THÀNH

  By NGUYỄN ANH NÔNG

  More...

  Database error

  ERROR From DB mySQL

  DB Error: Database query failed!
  » Error No: 1194
  » Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
  » Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '1117' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.198.205.153' Database error

  ERROR From DB mySQL

  DB Error: Database query failed!
  » Error No: 1062
  » Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
  » Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1117','qo46va5b6eh1en2mlal9p1ig93','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-20 04:19:32','/ac1761/ban-be.html')